connection
Indicator Report

สำนักงานสาธารณสุข 8 จังหวัดภาคกลางตอนบน ร่วมกับ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติเขต 4 สระบุรี พัฒนารายงานการให้บริการด้านสาธารณสุขตามตัวชี้วัดกระทรวงสาธารณสุข ในเขตพื้นที่ 8 จังหวัดภาคกลางตอนบน ได้แก่ นนบุรี,ปทุมธานี,พระนครศรีอยุธยา,ลพบุรี,สระบุรี,นครนายก,สิงห์บุรี,อ่างทอง เพื่อการกำกับติดตาม และพัฒนาระบบบริการอย่างต่อเนื่อง

รายงาน QOF59 1.3-ร้อยละสะสมความครอบคลุมการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกในสตรี 30-60 ปี ภายใน 5 ปี (ไม่ต่ำกว่าร้อยละ 80)

เป้าหมาย : จำนวนสตรีอายุ 30-60 ปีทุกสิทธิในเขตรับผิดชอบ (กรณี SSS และ CSMBS นับตามจังหวัด Hcode ที่ให้บริการ)
ผลงาน : จำนวนสตรีอายุ 30-60 ปีทุกสิทธิได้รับการตรวจมะเร็งปากมดลูกรายใหม่สะสม ตั้งแต่ปี 2553 - 31 มีนาคม

รายงานภาพรวมเขต -> จังหวัดสระบุรี

อำเภอประมวลผลเป้าหมายผลงาน%ผลงาน
1901-เมืองสระบุรีวันที่ 08 เดือน 08 ปี 201631,7043,0729.69%
1902-แก่งคอยวันที่ 08 เดือน 08 ปี 201621,4233,32315.51%
1903-หนองแควันที่ 08 เดือน 08 ปี 201625,2642,95011.68%
1904-วิหารแดงวันที่ 08 เดือน 08 ปี 201610,4112,61725.14%
1905-หนองแซงวันที่ 08 เดือน 08 ปี 20163,5171,05530.00%
1906-บ้านหมอวันที่ 08 เดือน 08 ปี 20169,2828369.01%
1907-ดอนพุดวันที่ 08 เดือน 08 ปี 20161,67033720.18%
1908-หนองโดนวันที่ 08 เดือน 08 ปี 20162,77731911.49%
1909-พระพุทธบาทวันที่ 08 เดือน 08 ปี 201614,0961,48410.53%
1910-เสาไห้วันที่ 08 เดือน 08 ปี 20167,8731,67621.29%
1911-มวกเหล็กวันที่ 08 เดือน 08 ปี 201612,6122,16417.16%
1912-วังม่วงวันที่ 08 เดือน 08 ปี 20166,3221,03316.34%
1913-เฉลิมพระเกียรติวันที่ 08 เดือน 08 ปี 20168,9381,21013.54%
รวม155,88922,07614.16%

Chart.
Chart.